Home / ĐÀO TẠO – TẬP HUẤN

ĐÀO TẠO – TẬP HUẤN

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO LIÊN TỤC NĂM 2017 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã được phê duyệt 32 chương trình đào tạo liên tục. Theo đó thay vì cấp chứng nhận như trước đây, hiện nay học viên tham gia các lớp học có thời gian từ 03 tháng trở lên sẽ được cấp chứng chỉ ... Read More »

Tập huấn chẩn đoán, điều trị Sốt xuất huyết – Hội thảo khoa học cập nhật chẩn đoán, điều trị tăng huyết áp và đái tháo đường

Ngày 28/6/2017, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang  tổ chức tập huấn về chẩn đoán và điều trị sốt xuất huyết cho các bác sĩ phòng khám, bác sĩ điều trị tại các cơ sở khám chữa bệnh trên địa ... Read More »

Hội thảo khoa học chuyên đề “Cập nhật kiến thức hóa sinh lâm sàng”

Chiều ngày 16 tháng 9 năm 2016 khoa Hóa sinh Bệnh viện Đk Tỉnh Bắc Giang phối hợp với trường ĐH y dược Thái Nguyên tổ chức buổi hội thảo khoa học chuyên đề “Cập nhật kiến thức hóa sinh lâm sàng” Đến tham dự có PGS. TS. Nguyễn Tiến ... Read More »

TẬP HUẤN SỐC PHẢN VỆ

Sốc phản vệ là tình trạng lâm sàng xuất hiện đột ngột do hậu quả của sự kết hợp kháng nguyên với các thành phần miễn dịch IgE trên bề mặt tế bào ưa kiềm và các đại thực bào gây giải phóng các chất như histamin, leukotrienes và các  hoá ... Read More »

TẬP HUẤN SỰ CỐ Y KHOA

Sự cố y khoa hiện nay đang là vấn đề y tế công cộng trên toàn thế giới, không chỉ ở các nước kém và đang phát triển mà ngay cả những quốc gia có nền y học phát triển như Anh, Hoa Kỳ, Úc…Nhận thức được sự nguy hiểm ... Read More »

LỚP CẬP NHẬT KIẾN THỨC Y KHOA NĂM 2015

Thực hiện công văn số 547/SYT-QLHN ngày 14/5/2015 của Sở Y tế Bắc Giang về cập nhật kiến thức y khoa đối với người hành nghề khám, chữa bệnh và căn cứ vào nhu cầu về việc cập nhật các kiến thức mới của các bệnh viện tuyến huyện. BVĐK ... Read More »