Blog

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
24
Tháng 5

Thẻ khám bệnh thông minh - Hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Ngày 23/5 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang ứng dụng đưa Thẻ khám bệnh thông minh đi vào hoạt động.

Thẻ khám chữa bệnh thông minh giúp cho việc đăng ký khám, chữa bệnh được thuận tiện hơn, giảm thời gian chờ đợi, giảm thủ tục hành chính, bảo đảm kết quả nhanh chóng, dữ liệu bệnh nhân được lưu trữ vào hệ thống y bạ điện tử. 

Read more

23
Tháng 5

CỨU SỐNG BỆNH NHÂN - NIỀM VUI CỦA NHỮNG BÁC SĨ HỒI SỨC TÍCH CỰC

Một đêm trực của những bác sĩ hồi sức tích cực thường dài đằng đẵng và khá là mệt mỏi do bệnh nhân vào nặng nề và diễn biến phức tạp. Không nhớ là bao nhiêu lần, chúng tôi đã cùng bệnh nhân trải qua những giây phút thập tử nhất sinh, mà ở đó là những trăn trở, suy nghĩ và những giọt mồ hôi của tập thể y bác sĩ hồi sức tích cực chống độc. Những mệt mỏi liền tan biến đi khi chúng tôi nhìn thấy bệnh nhân hồi phục hoặc được cứu sống.

Read more

20
Tháng 5

ĐIỀU TRỊ SUY TĨNH MẠCH CHI DƯỚI BẰNG LASER NỘI MẠCH

Suy tĩnh mạch chi dưới là tình trạng suy yếu của hệ thống van ở tĩnh mạch chi dưới dẫn đến sự trào ngược của dòng máu hướng tâm, gây phù nề, ứ trệ trong lòng tĩnh mạch. Đây là bệnh gây khá nhiều biến chứng, thậm chí  có thể tử vong nhanh chóng nếu bị tắc động mạch phổi do hình thành các cục máu đông.

Read more

15
Tháng 5

BỆNH VIỆN ĐK TỈNH BẮC GIANG HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÒNG CHỐNG TĂNG HUYẾT ÁP THẾ GIỚI 17/5

Hưởng ứng “Ngày phòng chống Tăng huyết áp thế giới” 17/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức hoạt động "Tuần lễ toàn dân đi đo huyết áp năm 2019" với việc miễn phí cho tất cả mọi người khi đến thăm khám. Việc đo huyết áp thường xuyên nhằm sớm phát hiện ra những trường hợp bị tăng huyết áp để điều trị kịp thời, đúng cách.

Read more

02
Tháng 5

Kế hoạch triển khai công tác y tế trong dịch lễ 30/4-1/5

Read more

02
Tháng 5

Quỹ từ thiện “Hòa nhạc Ấm áp mùa đông” trao tặng 20 suất quà cho bệnh nhân nhân ngày 30/4.

       Nhân dịp Kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền nam thống nhất đất nước, ngày 26/4 tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang phối hợp với Quỹ từ thiện “Hòa nhạc Ấm áp mùa đông” đã đến trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Đặc biệt là các bệnh nhân có công với đất nước như thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ… Với tinh thần trao yêu thương, đùm bọc, chia sẽ tới những hoàn cảnh khó khăn, nhóm từ thiện đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng.

Read more

24
Th4

THÔNG BÁO V/v Triển khai dịch vụ Tổng đài chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

SỞ Y TẾ BẮC GIANG                                                       BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH

Số:…./TB-BVĐK

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

Bắc Giang, ngày 22 tháng 4 năm 2019

 

THÔNG BÁO

Read more

19
Th4

Chi đoàn Phẫu thuật gây mê - hồi sức tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Ngày 18/4, Chi đoàn Phẫu thuật gây mê - hồi sức tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Read more

18
Th4

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TELEMEDICINE CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC

Telemedicine là hội nghị giao ban trực tuyến do bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chủ trì, thực hiện trao đổi thông tin, học hỏi kinh nghiệm, học tập các phương pháp tổ chức thực hiện chăm sóc người bệnh mới giữa các bệnh viện công lập tuyến tỉnh và một số bệnh viện ngoài công lập khu vực phía bắc.

Ngày 17/4/2019, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng các khoa lâm sàng đưa ra hội nghị vấn đề cải cách biểu mẫu theo dõi, chăm sóc người bệnh.

Read more

Trang