CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ BẮC GIANG ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CN, VCLĐ TỈNH BẮC GIANG NĂM 2020

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

 Thực hiện công văn số 178/CĐN ngày 25/9/2020 của Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bắc Giang về việc Cử viên chức, lao động tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động tỉnh Bắc Giang năm 2020. Công đoàn bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định triệu tập các cán bộ tập luyện tham gia hội diễn.

Trong khi tình hình dịch bệnh COVID vẫn còn diễn biến phức tạp, bệnh viện vừa đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa cử đội cán bộ tham gia sàng lọc chống dịch, nhân lực thiếu. Song với thời gian luyện tập gấp rút, các cán bộ được Công đoàn bệnh viện tin tưởng giao nhiệm vụ tham gia hội diễn, ngoài niềm đam mê âm nhạc thì mọi người cũng đã cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mang vinh quang về cho Công đoàn ngành cũng như cho bệnh viện. Hội diễn thu hút 18 đơn vị tham gia dự thi với 89 tiết mục, đó không chỉ là sân chơi để các đơn vị thi đấu tranh giải mà còn là dịp để các đơn vị công đoàn trong tỉnh thể hiện được màu sắc nghề nghiệp của mình tạo cho người xem sự thấu hiểu đồng cảm. Công đoàn ngành y tế tham gia 06 tiết mục, với chủ đề xuyên suốt “ Tự hào áo blouse trắng”. Ngoài tiết mục múa độc lập “Bác sỹ về bản”, tác phẩm tấu nhị nổi tiếng “ Kể chuyện Ngày mùa” thì các ca khúc viết về Bác về Bắc Giang đều do Nhạc sỹ Xuân Oánh – Phó hiệu trưởng Trường TCVHTT& DL Bắc Giang sáng tác và đặc biệt đơn vị tham gia 02 tác phẩm do chính Bác sỹ Thạc sỹ Vũ Văn Bằng – PTK Khám chữa bệnh TYC tự sáng tác viết về người chiến sỹ áo trắng về chiếc áo Blouse trắng. Tất cả các tiết mục đều đoạt giải, trong đó đoạt 03 giải vàng, 02 giải bạc, 01 giải đồng và đoạt giải Nhất toàn đoàn. Đây là một kết quả xứng đáng thể hiện sức mạnh tập thể đoàn kết của cán bộ tham gia Hội diễn cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ Công đoàn ngành cũng như luôn sát sao theo sát anh em trong quá trình tập luyện của Lãnh đạo bệnh viện và các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn bệnh viện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI DIỄN