Tin tức hoạt động

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
20
Feb

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG HỢP ĐỒNG NĂM 2020

Read more

19
Feb

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG: TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG XÉT NGHIỆM VIRUS CORONA

Dịch COVID-19, còn được gọi là viêm phổi do virus Corona, là một bệnh đường hô hấp cấp tính truyền nhiễm gây ra bởi chủng virus Corona mới. Bệnh có tính chất lây truyền nhanh, nguy hiểm và đã được WHO tuyên bố là một tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu. Bệnh đã và đang có mặt tại 29 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tại tỉnh Bắc Giang, tuy chưa có trường hợp mắc virus Corona chủng mới nào được phát hiện, tuy nhiên bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang luôn chú trong tới công tác phòng chống dịch.

Read more

17
Feb

CHỦ TỊCH UBDN TỈNH DƯƠNG VĂN THÁI KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỒNG DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN

Sáng ngày 17 - 02, đồng chí Dương Văn Thái, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo tỉnh về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại bệnh viện. Đồng chí trực tiếp kiểm tra khu vực tiếp đón, phân luồng, cách ly bệnh nhân nghi ngờ nhiễm Covid-19.

Read more

14
Feb

Bệnh nhân Liding: Niềm tự hào của Y tế Việt Nam trong điều trị COVID - 19

Read more

14
Feb

Bệnh nhân thứ 16 dương tính với COVID-19 cũng ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Read more

14
Feb

TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI (WHO): BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA ĐƯỢC ĐẶT TÊN LÀ Covid- 19

 

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết tên gọi chính thức của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) là Covid-19. Tên gọi mới này gọi tắt của coronavirus diseases 2019, theo các từ khóa "corona", "virus", "disease" (dịch bệnh) và 2019 (là năm mà virus xuất hiện).

"Chúng ta giờ đây đã có tên gọi cho căn bệnh và tên của nó là Covid-19.", người đứng đầu WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus nói với các phóng viên tại trụ sở ở Geneva.

Read more

14
Feb

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG: ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID -19) đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cộng đồng và sự ổn định của toàn xã hội.Trong khi thông tin về dịch bệnh này được đăng tải nhiều trên mạng xã hội, đã có nhiều các thông tin trái chiều gây ra sự hoang mang, lo lắng cho  bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tiểu ban tuyên truyền của Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn thực hiện các biện pháp để đưa thông tin về bệnh cũng như các phương pháp phát hiện, phòng chống dịch bệnh đến người dân một cách cụ thể, dễ hiểu nhất.

Read more

14
Feb

Quy trình khám, sàng lọc đối với người bệnh nghi ngờ nhiễm nCoV tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Read more

10
Feb

THƯ NGỎ VỀ VIỆC THAM GIA " NGÂN HÀNG MÁU SỐNG"

Read more

Trang