KÊU GỌI HỖ TRỢ BỆNH NHÂN VÔ DANH

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

 

Hồi11h30 ngày 25/11/2020 bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang có tiếp nhận từ Trung tâm y tế huyện Lạng Giang một bệnh nhân nam khoảng 40-50 tuổi hôn mê sâu trên người xây sát, bầm tím, nhiều vết thương. Khi tiếp nhận bệnh nhân không có giầy tờ tùy thân, không có nhân thân nên không thể khai thác thông tin về tên tuổi, địa chỉ. Rất nhanh chóng, bệnh nhân được thăm khám, đưa đi chụp chiếu và được chẩn đoán: Tụ máu ngoài màng cứng, gãy xương hàm, gãy xương khuỷu tay phải có chỉ định mổ tối cấp cứu. Ngay lập tức các bác sỹ đã hội chẩn khoa có liên quan, đánh giá bệnh nhân nặng, nguy hiểm đến tính mạng cần phẫu thuật sọ não để giải phóng máu tụ.

Hiện tại bệnh nhân đã được phẫu thuật, sau phẫu thuật bệnh nhân được chuyển về khoa HSTC- CĐ điều trị trong trạng thái hôn mê, ăn qua sonde.

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh nhân đã nằm điều trị được 40 ngày mặc dù Bệnh viện đã đăng tin nhưng chưa có người nhà đến nhận. Toàn bộ chăm sóc và điều trị do các y bác sỹ tại khoa Hồi sức tích cực-chống độc thực hiện. Theo Bs Trưởng khoa cho biết tình trạng hiện tại của bệnh nhân còn phải điều trị lâu dài kinh phí chưa được chi trả.

Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tiếp tục kêu gọi chia sẻ để giúp bệnh nhân tìm người nhà và tiếp tục kêu gọi hỗ trợ các mạnh thường quân, các thành viên, các cá nhân và tập thể cùng chung tay, góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ và chia sẻ thông tin giúp bệnh nhân vô danh vượt qua khó khăn. Mỗi một bàn tay, mỗi một tấm lòng là một lời động viên, sự sẻ chia vô cùng cần thiết và đáng quý.

Mọi sự đóng góp vui lòng liên hệ Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Điện thoại: 19000232 hoặc NV phòng CTXH Minh Hồng(Sđt: 0973640281)

Hoặc chuyển vào tài khoản qua tên tài khoản: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Số tài khoản: 0731000698899 - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Bắc Giang. Nội dung ghi rõ: Hỗ trợ viện phí BN Vô danh nam, khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.