Home / MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỌAT ĐỘNG / Chương trình ” Mang yêu thương đến bệnh viện”

Chương trình ” Mang yêu thương đến bệnh viện”

Sáng 30/10, Tổ Công tác Xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Công ty TNHH CRYSTAL MARTIN tổ chức chương trình “Mang yêu thương đến Bệnh viện” trao 30 suất quà và phát 450 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân

Các tình nguyện viên của Công ty TNHH CRYSTAL MARTIN đã có mặt rất sớm và tham gia phát 450 suất cháo cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại các khoa trong bệnh viện. Những cốc cháo cuối cùng đã được trao đến tay người nhà bệnh nhân, mỗi cốc cháo trao đi là một niềm vui nhận lại. Những nụ cười, những cái bắt tay cùng lời cảm ơn của người nhà bệnh nhân có mặt tại bệnh viện như tiếp thêm sức mạnh để chương trình tiếp tục hoạt động. Nhằm duy trì liên tục hoạt động nhân đạo này, “Nồi cháo yêu thương” sẽ được triển khai định kỳ hằng tháng bắt đầu từ tháng 10/2018.

Cùng trong chương trình, Công ty TNHH CRYSTAL MARTIN đã đi thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực – chống độc và khoa Lão học. Công ty TNHH CRYSTAL MARTIN trao tặng 30 suất quà với tổng giá trị tài trợ 7 triệu đồng nhằm mang đến món quà tinh thần cho các bệnh nhân là nguồn động viên, khích lệ ý nghĩa đối với các bệnh nhân đang ngày đêm đấu tranh với bệnh tật tại bệnh viện. Công ty TNHH CRYSTAL MARTIN hy vọng trao đi yêu thương, chia sẻ khó khăn và tiếp thêm động lực cho những bệnh nhân vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Thay mặt Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Tổ Công tác xã hội xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên trong Công ty TNHH CRYSTAL MARTIN đã nhiệt tình giúp đỡ các bệnh nhân. Việc làm này không chỉ đơn thuần là món quà mà trên hết là tình cảm sâu sắc mà Công ty TNHH CRYSTAL MARTIN dành cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

*Nếu các tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm làm từ thiện, xin liên hệ trực tiếp đến Tổ Công tác xã hội ( địa điểm tại Nhà A, Khoa Khám Bệnh, Tầng 3, Phòng 307 ) – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang; hoặc liên hệ trực tiếp Đ/c Minh Hồng – cán bộ Tổ Công tác xã hội, ĐT: 0973640281.
Fanpage: https://www.facebook.com/toctxhbenhviendkbg/
Tổ Công tác xã hội xin cam đoan, toàn bộ sự ủng hộ của quý hảo tâm sẽ được trao tận tay người bệnh.